Dịch vụ cho thuê xe cưới ở hà nội

Theo thống kê của chúng tôi trong năm 2013, mỗi xe ô tô phục vụ cưới hỏi phục vụ hơn 200 lượt khách. Như vậy, trừ những ngày bảo dưỡng xe, chúng tôi phục vụ gần như kín lịch. Nhất là vào những thời điểm ngày lễ ngày tết, dịp cuối năm và đầu năm mới.
Vào mùa cưới thì nhu cầu thuê xe phục vụ đưa đón dâu, đi ăn hỏi lại tăng lên rất nhanh chóng mặt. Mặc dù có nhiều Công ty doanh nghiệp cho thuê xe phục vụ cưới hỏi nhưng Khách hàng không hết khỏi lo lắng khi chọn cho mình một địa chỉ thuê xe thật là uy tín mà chất lượng dịch vụ cũng như giá thành là tốt nhất. Nắm bắt được tâm lý đó Minh Anh car xin chân trọng mang tới các bạn dịch vụ cho thuê xe cưới đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trên của khách hàng.

Vui lòng liên hệ 0945.829.026 gặp Mr. Minh khi bạn có nhu cầu thuê xe cưới.

Cho thuê xe cưới giá rẻ
Cho thuê xe cưới ở hà nội
Thông tin chi tiết về thuê xe cưới tại Minh Anh car :

  • Các dòng xe cưới cho thuê : 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. 
  • Hãng xe cho thuê đi cưới hỏi : Mercedes, Huyndai County, Altis, Camry,... 
  • Thiết kế xe sang trọng, lịch sự, được lắp đặt những trang thiết bị tối tân, tiện nghi thoải mái. 
  • Lái xe có kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề, thông thạo đường xá, ăn mặc lịch sự, chu đáo và nhiệt tình. 
Bonus cho bạn những tips nhỏ khi thuê xe trong ngày cưới :

  • Nên có sự chuẩn bị sớm: Bạn nên thuê xe trước ngày cưới khoảng 1 tháng để đảm bảo tìm được chiếc xe cưới ưng ý và hoàn tất khâu trang trí xe cưới. 
  • Nói rõ lịch trình của bạn với phòng điều hành của công ty bao gồm điểm xuất phát, điểm đến, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc bởi lịch trình cụ thể giúp bạn và lái xe chủ động và có sự chuẩn bị sẵn sàng. 
  • Lựa chọn xe chở hàng gia đình đi kèm : Khi chọn được chiếc xe hoa cho mình, bạn nên chọn luôn xe để trở gia đình và họ hàng cho đồng bộ với xe hoa của bạn. Ví dụ, khi bạn thuê xe đón dâu thuộc hãng Mercedes màu đen, bạn cũng nên thuê một chiếc xe trở họ hàng cùng dòng Mercedes
Nguồn: http://www.xedulich1.com/2014/07/cho-thue-xe-cuoi-2.html
Share this video :

+ nhận xét + 1 nhận xét

01:51 10 tháng 7, 2014

dịch vụ tốt

Đăng nhận xét

 
Support : Dịch vụ cho thuê | xe du lịch | có lái
Copyright © 2011. Cho Thuê Xe Du Lịch - All Rights Reserved địa chỉ cho thuê xe giá tốt lái cứng cho thue xe 4 cho thue xe du lich 7 cho cong ty can thue xe