Cho thuê xe dài hạn tại Hà Nội

 HUNGHA Tour-công ty cho thuê xe uy tín và chất lượng thuộc top 10 tại Hà Nội.Hiện nay, HUNGHA Tour cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn, cho thuê xe dài hạn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Hiện nay ở Việt Nam, thuê xe dài hạn ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện cũng như mức giá cả hợp lí của dịch vụ này. HUNGHA tour là một trong 10 đơn vị áp dụng thành công và có hiệu quả nhất dịch vụ cho thuê xe dài hạn tại Hà Nội. Công ty chúng tôi hiện cho thuê xe dài hạn 4 chỗ, 7 chỗ có lái. Các dòng xe cho thuê dài hạn tại công ty đều là những dòng xe đời mới và hiện đại nhất hiện nay như Huyndai County, Mercedes, Camry, Altis...Với thiết kế trẻ trung, lịch sự, hiện đại và được lắp đặt những trang thiết bị tiện nghi và thoải mái, xe 4 chỗ, 7 chỗ  tại HUNGHA tour là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn thuê xe dài hạn đi công tác, du lịch nghỉ mát cùng gia đình hay về quê nghỉ ngơi.

Khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn, quý khách vui lòng liên hệ với phòng điều hành của công ty theo số điện thoại :

Hotline : 0943.227.530

thuê xe dài hạn
Xe cho thuê dài hạn

HUNGHA tour sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Với kiểu dáng sang trọng, vận hành êm và chạy ổn định, HUNGHA Tour cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất khi thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn tại công ty. Hiện nay, công ty chúng tôi cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy theo yêu cầu của khách hàng. 


HUNGHA tour hân hạnh cộng tác cùng quý khách.


Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support : Dịch vụ cho thuê | xe du lịch | có lái
Copyright © 2011. Cho Thuê Xe Du Lịch - All Rights Reserved địa chỉ cho thuê xe giá tốt lái cứng cho thue xe 4 cho thue xe du lich 7 cho cong ty can thue xe