Mặt tiền chung cư Đông Bắc Tòa M2 – chung cư Vinhomes Metropolis

khu căn hộ một căn phòng ngủ: căn số 06 (ĐB – TN, 49,78m2) đây là khu chung cư thích hợp cho những chủ nhân sinh sống độc thân, thỏa sức tận hưởng không gian sống riêng tư sang trọng. Với ban công Đông Bắc ngay căn phòng khách hàng, những chủ nhân có được cơ hội hưởng thụ trọn vẹn không gian sống tuyệt mỹ độc tôn từ Tòa M2 với tầm nhìn khoáng đạt đến hồ Tây, trọn vẹn tiện ích cảnh quan nội nơi xanh mát và lớp học Vinschool, đại sứ quán Nhật Bản. Đặc biệt đây cũng là căn hộ thích hợp đầu tư tại Vinhomes Metropolis, sở hữu tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lợi nhuận, ở nơi đc đánh giá là có giá bán cho thuê cũng như là tỉ lệ lấp đầy của các khu chung cư cho thuê cao. Thông tin bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai cũng đang là một chủ để nóng.

chung cư 2 phòng ngủ: căn số 04, 05, 07 là chung cư phù hợp cho nhiều gia đình bé chưa có nhiều trở thành viên. Giá Vinhomes Liễu Giai như thế nào ??? Với diện tích từ 73,05m2 – 78,98m2, bố trí không gian sống những căn phòng hợp lí, một phòng ngủ lớn (có căn phòng tắm) và 1 phòng ngủ bé, căn phòng khách với ban công thoáng mát rộng rãi, đem tới cho các thành viên thỏa sức thừa hưởng không gian riêng tư cao cấp. những khu chung cư này đều có ban công mặt Đông Bắc, mang lại cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt mỹ của hồ Tây, cũng như toàn cảnh nơi lợi ích sang trọng với vườn nổi sáng tạo, khu tập thể thao ngoài trời xanh mát, thảm thực vật thủy sinh độc đáo,… trường học Vinschool, đại sứ quán Nhật Bản. sinh sống ở khu căn hộ 04, 05, 07 đó chính là lựa chọn sinh sống ở 01 trong các căn hộ sang trọng đẹp nhất Vinhomes Metropolis, thừa hưởng phong cách sống khác biệt ở địa điểm độc tôn, sống nhà phố, ngắm nhìn hồ. Về mặt giá bán, thì đây cũng là các khu chung cư đc đánh giá cả là có giá hợp lí, khoảng từ 5,4 đến 6,8 tỷ, xứng tầm và khá rẻ so với 1 chung cư sở hữu view đẹp bậc nhất công trình, thiết kế cao cấp và sở hữu tiềm năng sinh lời cao tại Vinhomes Metropolis.


những căn hộ mặt Đông Bắc Tòa M2 sở hữu tầm nhìn trọn vẹn tất cả lợi ích cảnh quan 4000m2
căn hộ 03 phòng ngủ: căn số 03 là 1 trong các căn góc đẹp của Tòa M2, có được tầm nhìn lợi thế về cả hai mặt lợi ích nội khu cũng như là chiêm ngưỡng hồ Tây với tầm nhìn thoáng mát đẹp hàng đầu. Căn số 03 với diện tích 143,9m2, được bố trí 03 căn phòng ngủ và 01 phòng đa năng, thích hợp cho gia đình đa thế hệ hay những chủ nhân yêu không gian sống thông thoáng rộng. Căn số 03 đó chính là khu căn hộ phù hợp tận hưởng đời sống thông thoáng đẹp số 1, phòng ngủ và ban công phòng khách hàng thoáng rộng hướng Đông Bắc mang đến cơ hội thưởng ngoạn hồ Tây tuyệt mỹ, cùng các lợi ích cảnh quan nội khu sinh động (vườn nổi sáng tạo, sảnh lounge cafe có mái che, con đường dạo,…), lớp học Vinschool, đại sứ quán Nhật và toàn cảnh thành phố phía Liễu Giai sôi động. Mặt phía Tây Bắc lại mang tới góc nhìn sinh động xuống Bể bơi đẳng cấp, vòi phun nước, sân chơi,… đem tới những góc nhìn đa sắc cho đời sống thêm phần thú vị tại Vinhomes Metropolis.
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support : Dịch vụ cho thuê | xe du lịch | có lái
Copyright © 2011. Cho Thuê Xe Du Lịch - All Rights Reserved địa chỉ cho thuê xe giá tốt lái cứng cho thue xe 4 cho thue xe du lich 7 cho cong ty can thue xe