Cơ quan cho thuê xe đi Hải Phòng

Hải Phòng - thành phố cảng xinh đẹp và tấp nập luôn là địa điểm thu hút khách du lịch khắp nơi tìm đến, tuy nhiên khoảng cách tính từ trung tâm Thủ đô Hà nội tới trung tâm thành phố Hải phòng là 100km, đoạn đường khá dài khi di chuyển bằng xe máy, đi xe khách thì phải chờ đợi xe, phải đi xe ôm ra bến xe và nhất là xe khách Hải phòng - Hà nội chạy khá nhanh và nguy hiểm. Khi bạn có nhu cầu đi công tác, đi về quê, đi thăm người thân, đi du lịch. Bạn đang ở Hà nội, điếm đến của bạn là Hải phòng. Liên hệ ngay với chúng tôi, công ty chuyên cho thuê xe đi hải phòng.

Khi bạn cần thuê xe đi Hải Phòng vui lòng liên hệ Mr.Tiến: 0948.520.688

Cho thuê xe giá rẻ
Cho thuê xe đi 
Lái xe của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận chu đáo trên từng km. Thậm chí lái xe đi quen từng ổ gà trên tuyến đường Hà nội - Hải phòng. Dànxe 7 chỗ toyota innova G và fortuner từ 2009 tới 2013, màu bạc, màu ghi, màu đen, màu xám. Xe có đầy đủ điều hòa, nghe nhạc, xe luôn sạch sẽ thoáng mát.

Ngoài dịch vụ phục vụ theo chuyến, theo ngày, công ty chung tôi còn phục vụ khách hàng theo tháng, theo quý, phục vụ có lái dài hạn. Hiện tại chúng tôi đang phục vụ các khách hàng là các công ty, tổ chức nước ngoài, và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư thêm xe, tuyển chọn lái xe. Hướng tới chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Xe Du Lịch Hà nội
Vp Số 30 Phú mỹ Mỹ đình Nam từ liêm Hà Nội
Tell 0948.520.688 Fax 043.7959449
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support : Dịch vụ cho thuê | xe du lịch | có lái
Copyright © 2011. Cho Thuê Xe Du Lịch - All Rights Reserved địa chỉ cho thuê xe giá tốt lái cứng cho thue xe 4 cho thue xe du lich 7 cho cong ty can thue xe