Doanh nghiệp cho thuê xe 4 chỗ đi Cửa Lò

"Du lịch hà  nội" chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Cửa Lò, thuê xe đi du lịch, thăm quan, nghỉ mát các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài địa bàn Hà Nội : du lịch Tam Đảo, Mai Châu, Thung Nai, Sầm Sơn, Cát Bà, Cửa Lò...Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch xin vui lòng liên hệ: Mr. Anh : 0945.829.026
Giới thiệu về Cửa Lò:
Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ
Du lịch cửa lò
Cửa Lò dài trên 10 km, có độ dốc thoai thoải cát mịn, nước trong và sạch, không pha lẫn bùn như một số bãi biển khác.
Phía trên bãi biển còn có nhiều khu lâm viên rộng với những rặng phi lao, rặng dừa xanh tốt. Nước biển ở đây có độ mặn rất cao. Vì thế Biển Cửa Lò đã trở thành một trong những bãi tắm lý tưởng nhất ở Việt Nam.

Một số thông tin về dịch vụ của "Minh Anh Car":
Cho thuê ô tô giá rẻ
Ô tô đi cửa lò

Vận tải & Du lịch Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch : cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ với các dòng xe đời mới, chất lượng tốt, lái xe nhiệt tình, chuyên nghiệp, cách thức đặt xe nhanh chóng, đơn giản.

Với hệ thống xe du lịch từ 4 chỗ-45 chỗ, xe mới, đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi: hệ thống điều hòa có lọc khí, màn hình LCD, bộ dàn hát Karaoke hiện đại ( đối với xe du lịch từ 40 chỗ trở nên..) chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Hiện tại, "Du lịch hà nội" đang có chương trình phát hành thẻ " thành viên VIP" giảm giá từ 200k-300k đối với những khách hàng thường xuyên thuê xe du lịch của Công ty. Để nhận được ưu đãi khi thuê xe.
Xin chân thành cảm ơn !
Share this video :

Đăng nhận xét

 
Support : Dịch vụ cho thuê | xe du lịch | có lái
Copyright © 2011. Cho Thuê Xe Du Lịch - All Rights Reserved địa chỉ cho thuê xe giá tốt lái cứng cho thue xe 4 cho thue xe du lich 7 cho cong ty can thue xe